ĐỒ CHƠI GỖ DẠNG CHỮ NỔI
ĐỒ CHƠI GỖ DẠNG CHỮ NỔI

ĐỒ CHƠI GỖ DẠNG CHỮ NỔI

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • 125.000 VNĐ

Đã không còn mới mẻ gì, khi bạn nghe nói bé học mẫu giáo đã bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Với xu thế phát triển của Việt Nam hiện nay, ngoại ngữ là hành trang không thể thiếu để bước vào đời. Đặc biệt là Tiếng Anh, một loại ngôn ngữ Quốc tế. Cách đây hơn 20 năm Tiếng Anh đã là môn thi tốt nghiệp bắt buộc của Trung học Phổ thông. Đến bây giờ, Tiếng Anh đã được đưa vào giảng dạy ngay từ mầm non. Qua đó, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của nó.

VẬY, BÉ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Nói là “giảng dạy” ở cấp học mầm non, hay nói cho đúng hơn, các bé được làm quen với Tiếng Anh. Các bé được nhận biết mặt chữ cái, được học một số từ đơn giản ít ký tự. Nhưng đây là một “bước” rất quan trọng đặt nền tảng cho bé sau này. Nó hình thành một “vùng ngoại ngữ” trên đại não của bé. Nó sẽ được hình thành và phát triển vững chắc khi bé thường xuyên được tiếp xúc, được rèn luyện. Điều này đã được khoa học chứng minh và giải thích rất rõ ràng.

Với Bảng chữ nổi Tiếng Anh- Chữ thường, bé có thể học mọi lúc, mọi nơi. Ở trường bé được cô giáo dạy, về nhà bé được bố mẹ dạy. Với thiết kế trực quan, màu sắc bắt mắt, nó sẽ giúp bé nhanh chóng nhận biết được mặt chữ cái. Vừa chơi, vừa học, học mà chơi, chơi mà học là tiêu chí của đồ chơi thông minh.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()