ĐỒ HỒ THẢ KHỐI 2 TẦNG
ĐỒ HỒ THẢ KHỐI 2 TẦNG

ĐỒ HỒ THẢ KHỐI 2 TẦNG

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 15
  • Đồng hồ số hình khối to là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh giúp bé nhận biết, phân biệt các màu sắc và hình khối. Đồng thời kích thích tư duy để bé phát triển trí não một cách toàn diện nhất.
  • 165.000 VNĐ

Đồng hồ số hình khối to là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh giúp bé nhận biết, phân biệt các màu sắc và hình khối. Đồng thời kích thích tư duy để bé phát triển trí não một cách toàn diện nhất

Đồng hồ số hình khối to là món đồ chơi được thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp đẽ và bắt mắt. Với nhiều màu sắc tươi sáng giúp kích thích thị giác tạo cảm giác hứng thú khi chơi cho trẻ. Sản phẩm làm hoàn toàn 100% từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, được sơn màu chuyên dụng, không độc hại, không phai màu, rất an toàn cho bé.

đồng hồ hình khối nổi 2 tầng

Một bộ sản phẩm gồm có: 1 chiếc đồng hồ gỗ có khoét các khối hình ở vị trí các con số trên mặt đồng hồ. 12 khối hình nhỏ có hình dạng khác nhau được sơn 6 màu: xanh lá mạ, xanh lá cây, hồng, đỏ, cam, xanh dương. 2 chiếc kim đồng hồ bằng gỗ có thể xoay quanh trục.

DẠY BÉ NHẬN BIẾT MÀU SẮC VỚI ĐỒNG HỒ SỐ HÌNH KHỐI TO

Với bộ đồ chơi gỗ Đồng hồ số hình khối to bố mẹ có thể dạy cho bé cách nhận biết, gọi tên và phân biệt các màu sắc cơ bản theo các bước sau:

Bước1 : bạn cầm một khối hình màu cam lên tay và chỉ cho bé “đây là màu da cam”, cho bé đọc theo tên “màu da cam”

Bước 2: bạn yêu cầu bé tìm 1 hình có màu tương tự giống với khối hình mà bạn đang cầm trên tay

Bước 3: Bạn yêu cầu bé gọi lại tên màu sắc của khối hình vừa tìm được.

đồ chơi gỗ đồng hồ hình khối nổi 2 tầng

Chú ý hướng dẫn và động viên để bé tìm đúng màu da cam, nếu bé tìm sai bạn hãy chỉ cho bé cách tìm lại cho đúng. Với các màu sắc tương tự bạn cũng có thể thực hiện như trên.

Sau khi bé biết nhận biết và gọi tên các màu sắc, bạn hãy dạy bé cách phân biệt các màu sắc với nhau. Tổ chức trò chơi nhóm các khối hình có cùng màu sắc và gọi tên màu sắc của nhóm hình vừa nhóm.

DẠY BÉ NHẬN BIẾT CÁC CON SỐ VỚI CHIẾC ĐỒNG HỒ SỐ HÌNH KHỐI TO

Trên mỗi hình khối nhỏ đều đánh 1 con số từ 1-12, bạn có thể dạy cho bé nhận biết các con số này theo các bước sau:

Bước 1: bạn cầm khối gỗ có hình số 1, giới thiệu cho bé “đây là số 1”

Bước 2: cho bé đọc theo bạn “số một”, cho bé đọc đi đọc lại vài lần

Bước 3: bạn hỏi bé “đây là số mấy vậy con” để bé trả lời

Với các chữ số khác bạn có thể làm tương tự. Lưu ý: không nên dạy bé một lúc quá nhiều; áp dụng phương pháp mưa dầm thấm lâu; chỉ cho bé nhiều lần, mỗi lần từ 3-4 chữ số; lần sau vừa dạy mới vừa kết hợp ôn lại các chữ số trước bạn đã dạy bé để kiểm tra khả năng ghi nhớ của con.

DẠY BÉ NHẬN BIẾT VÀ PHÂN BIỆT HÌNH KHỐI

Các khối gỗ có nhiều hình dạng cơ bản khác nhau, bố mẹ có thể dạy bé cách nhận biết các khối hình có trên chiếc Đồng hồ số hình khối to như: hình bông hoa, hình ngôi sao, hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình thoi…

Bạn hãy chỉ cho bé biết tên gọi của các khối hình, giới thiệu về đặc điểm của các khối hình đó.Ví dụ như với hình vuông bạn giới thiệu cho bé: “đây là hình vuông”, chỉ cho bé các cạnh trên khối gỗ hình vuông, giải thích tên gọi hình vuông “hình vuông có 4 góc vuông và 4 cạnh đều bằng nhau”. Với các khối hình khác bạn có thể làm tương tự.

đồ chơi gỗ đồng hồ hình khối nổi 2 tầng

Khi bé đã có thể biết hết tên gọi của các khối hình, bạn có thể trộn lẫn các khối hình và yêu cầu bé tìm khối hình bất kỳ nào đó theo yêu cầu của bạn để kiểm tra khả năng nhận biết và phân biệt các hình khối của con.

Bố mẹ cũng có thể kết hợp với nhiều món đồ chơi khác để làm tăng hiệu quả của việc dạy học cho bé. Ngoài ra với các bé lớn hơn bố mẹ có thể hướng dẫn cho bé cách xem đồng hồ với kim phút và kim giờ… Bên con và dạy cho con những bài học đầu đời là cách mà bạn thể hiện sự quan tâm và tình yêu đối với bé. Hãy bổ sung thêm bộ sản phẩm Đồng hồ số hình khối to này vào rổ đồ chơi của các bé yêu bạn nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()